เข้าใจความรู้สึก ! โค้ช" ออสเตรเลีย" ขอแสดงความไว้อาลัยต่อการ "สวรรคต" ของ "ในหลวง"

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/PhamNguyenly/status/793906485994676224

แองเจลอส พอสเตคูกลู ผู้จัดการทีมของ ออสเตรเลีย ขอแสดงไว้อาลัยต่อการ เสด็จสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ก่อนเกมที่พวกเขาจะเจอกับทีมชาติไทย ในศึก ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกในคืนนี้ ที่สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน  และขอแสดงความเสียใจกับประชาชนชาวไทยทุกคน

โดย อดีตกุนซือ เมลเบิร์น วิคตอรี่ นั้นเข้าใจว่ามันคือช่วงเวลาที่ยากลำบากจริงๆ กับคนทั้งประเทศ รวมถึงแฟนบอลชาวไทยที่จะเข้ามารับชมเกมในคืนนี้ เวลา 1 ทุ่มตรงด้วย 

ขอบคุณภาพจาก http://news.meridianbet.com/angelos-postecoglou-new-face-for-the-new-soceroos-generation/

"  ก่อนอื่นเลย เราอยากจะแสดงการเคารพต่อประชาชนคนไทย หลังการเสด็จสวรรคตของ พระราชา ของพวกเขา  เราเข้าใจดีว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก กับทั้งประเทศนี้  ในฐานะที่เรานั้นเป็นทีมเยือน เรานั้นตระหนักและใครรู้ดีกับเหตุการณ์นี้มากๆ ขณะที่มีเกมการแข่งขันเตรียมแข่งขัน ก้ยังมีสิ่งที่สำคัญมากกว่าที่เราจำเป้นต้องเคารพด้วยเช่นกัน" 

"ในส่วนของเกี่ยวกับเกมการแข่งขัน เรากำลังมองไปข้างหน้า มันเป็นอีกเกมสำคัญที่จะทำให้เรานั้นเข้าไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศ รัสเซีย มันคือเกมที่ท้าทายสำหรับพวกเรา แต่เราเองก้มี 1 สัปดาห์ที่ดีสำหรับการฝึกซ้อม  และเด็กๆในทีมเราเองก็พร้อมแล้วสำหรับเกมคืนนี้ "


ประเภท : ข่าวบอลไทย
ที่มา : http://www.espnfcasia.com/blog/football-asia/153/post/2996097/aussie-coach-ange-says-thailand-game-pivotal-for-russia-2018
ติดป้าย : ไทย   ออสเตรเลีย   ฟุตบอลโลก