"เสือ - สิงห์ - ฮอลแลนด์" มาเต็ม !! "ร็อบเบน" เผย XI 11 แข้ง ดรีมทีมที่ดีที่สุดของเขา

ขอบคุณภาพ  https://twitter.com/LaDoce/status/799665364871188480

อาร์เยน ร็อบเบน ปีกขวาจอมเลี้ยงตัดในเข้ายิงของ บาเยิร์น มิวนิค ได้เลือก ดรีมทีม XI 11 แข้งที่ดีที่สุดในฝันของเขา โดนส่วนใหญ่แล้วนั้นเขาเลือกมาเฉพาะแข้งที่เคยร่วมลงเล่นด้วยการตลอดการค้าแข้งของตนเอง

ในตำแหน่งเกมรับนั้น เป็นทางฝั่งรุ่นน้องในทัพ เสือใต้ ติดมาเยอะสุด ประตูเป็น มานูเอล นอยเออร์ แบ็กขวาเป็นทาง ฟิลิป ลาห์ม แบ็กซ้าย เป็น ดาวิด อลาบา ส่วน คู่เซนเตอร์ ฮาร์ฟ นั้นเขาเลือกเอา จอห์น เทอร์รี่ และ เซอร์จิโอ้ รามอส 2 ปราการหลังระดับโลกที่นับถือของ เชลซี และ เรอัล มาดริด

ในส่วนของตำแหน่งกองกลางนั้น ตัวตัดเกมเขาเลือกใช้ตำนาน กลางรับอย่าง มาร์ค ฟาน บอมเมล  ที่เป็นอดีตเพื่อนร่วมทีมทั้งใน บาเยิร์น และ ทีมชาตฺิฮอลแลนด์ มารับหน้าที่ปัดกวาดเช็ดถู

ในส่วน 4 แข้งในตำแหน่งตัวทำเกมนั้น ปีกหัวล้านเลือกใช้ โธมัส มุลเลอร์ และ ฟร็องค์ ริเบรี่ จากทัพ เสือใต้ ในตำแหน่งริมเส้น  ส่วนมิดฟิลด์ คู่กลางนั้น แน่นอน เป็นใครอื่นไม่ได้นั่นคือ แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตกองกลางพลังไดนาโมจอมยิงไกล กับ เวสลีย์ ชไนเดอร์ เพื่อนร่วมทีมทั้งใน อินเตอร์ มิลาน และ ทีมชาติฮอลแลนด์

และสุดท้ายกองหน้าตัวเป้านั้น เขาเองก็เลือกใช้ รุด ฟาน นิสเตลรอย อดีตกองหน้าชื่อดังของ แมนฯยูไนเต็ด ที่เคยค้าแข้งร่วมกันกับเขาทั้งใน ทีม เรอัล มาดริด และ ทีมชาติฮอลแลนด์ อีกคน

 

 

 

 


ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://www.101greatgoals.com/news/arjen-robbens-dream-xi-includes-chelsea-heroes-an-ex-man-united-striker-lots-of-bayern-stars/
ติดป้าย : บาเยิร์น มิวนิค   เสือใต้   ร็อบเบน   ฟุตบอลต่างประเทศ   แลมพาร์ด