หัวอกคนเป็นพ่อ !! "โบนุชชี่" เผยเกือบ "เลิกเล่น" ฟุตบอลเมื่อ กลางปีนี้ด้วยเหตุผลบางอย่าง

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/ADP1113/status/813695983393656836

ลีโอนาโด้ โบนุชชี่ ปราการหลังตัวเก่งของ ยูเวนตุส รับว่าเมื่อช่างหน้าร้อนที่ผ่านมานี้ เขาเกือบจะตัดสินใจเลิกเล่นฟุตบอลอยูแล้วเชียวเพราะว่าลูกชายสุดที่รักที่มีนามว่า มัตเตโอ นั้นต้องได้รับการผ่าตัดหลังได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่ามีปัญหาเกี่ยวกับไส้เลื่อน

มัตเตโอ เคยได้รับการผ่าตัดที่ไส้เลือน แต่แล้วลูกของ กองหลัง ทีมชาติอิตาลี นั้นเกิดปัญหาในจุดที่ผ่าตัดจนต้องได้รับการเข้าผ่าตัดใหม่ โดยปัญหานี้เกิดหลังจากที่ อัซซูรี่ นั้นแพ้ให้กับ เยอรมนี้ แล้วตกรอบยุโร 2016 รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้ไม่กี่วันซึงเป็นช่วงที่เขานั้นกลับบ้านพอดี 


" เขาได้รับการรักษาไส้เลื้อน แต่เรารู้สึกว่าเขานั้นไม่เป็นดีเหมือนเดิมเลย"  เขากล่าวกับ ​La Repubblica

" หมอทีโรงพยาบาล Regina Margherita  นั้นได้วินิจฉัยพบอาการผิดปกติที่รุนแรง  และเราต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างทันที บางอย่างต้องถูกทำเลยตอนนั้นซึ่งคือช่วง 8 โมงช้า และ หลังเข้ารับผ่าตัด มัตเตโอ ไม่ออกมาเลยจนกระทั่ง 4 โมงเย็น" 

" แล้วตอนเขาอยู่ในห้องผ่าตัดนะ เขาร้องเสียงดังคำรามแบบเหมือนสิงโต ราวกับว่าเขาต้องการทำให้เรานั้นรุ้สึกกล้าหาญมากขึ้น ผมนั่งมุมห้องได้แต่สวดมนต์วิงวอนพระเจ้า ว่าขอให้มันผ่านไปด้วยดี ผมบอกไปงี้ แต่โปรดจำไว้ว่าเขานั้นยังเด็กเอง "

" หลายสัปดาห์นั้นผมนั้นคิดจะเลิกเล่นฟุตบอลเลย ผมไม่สามารถเอาหัวไปคิดเกี่ยวกับการทำงานได้  ผมมีความคิดจริงๆที่จะเลือกทำมันอย่างใดอย่างหนึ่ง" 

" แต่แล้ว มัตเตโอ ก็ออกจากโรงพยาบาลได้ วันที่ 10 สิงหาคม ซึ่งเป็น 13 วันหลังจากนั้นเขาก็กลับมาแข็งแกร่งเหมือนเดิม" 


ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://www.90min.com/posts/4326602-juventus-star-reveals-he-almost-quit-football-during-summer-after-son-diagnosed-with-serious-illness
ติดป้าย : โบนุชชี่   ยูเวนตุส   ไอ้ม้าลาย