ยอมรับแบบตรงๆ !! "วิตเซล" เผยเหตุผลทำไมเลือกบอกปัด "ยูเว่" แล้วไปเล่นที่ "จีน" แทน

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/br_uk/status/815636344760401921

อเซล วิตเซล กองกลางห้องเครื่องคนเก่งของ ทีมชาติเบลเยี่ยม เผยเหตุผลที่ว่าทำไมเขานั้นถึงเลือกที่จะปฏิเสธข้อเสนอจาก ยูเวนตุส ทีมดังว่าที่แชมป์ กัลโช เซเรีย อา ทุกสมัย และยังมีโอกาสได้แชมป์ ยูโรเปี้ยนส์ คัพ เพื่อย้ายไปลงเล่นให้กับ   Tianjin Quanjian แทน ก็เพราะว่า "เรื่องของครอบครัว

ดาวเตะของ เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับทีมดังที่เพิ่งจะเลื่อนชั้นมาเล่นใน ไชนีส ซุปเปอร์ลีก ที่มี ฟาบิโอ คันนาวาโร่ คุมทีม แม้ว่าจะตกเป็นข่าวว่า ไอ้ม้าลายนั้น อยากได้ตัวนักอยากได้ตัวหนา ซึ่งสุดท้ายเขายอมรับว่ามันเป็นเรื่องของผลประโยชน์ด้านครอบครัว หรือหากพูดตรงๆก็คือเรื่องของ "เงิน" นั่นเอง


" มันเป้นเรื่องยากมากๆที่ตัดสินใจนี้นะ  เพราะว่าอีกตัวเลือกหนึ่งก็คือทีมที่ยอดเยี่ยมอย่าง ยูเว่ และเป็นทีมระดับท็อปเสียด้วย

" ส่วนอีกตัวเลือกหนึ่งมันก็เป้นข้อเสนอที่สำคัญสำหรับ ครอบครัวผม ที่ผมเองไม่สามารถบอกปัดมันได้จริง" 

" ความเป็นผุ้นำของ ยูเว่ ที่มอบและปฎิบัติต่อผมนั้นมันสุภาพมากจริงๆ  ผมเพียงทำได้แค่บอกขอบคุณพวกเขา" 

" ผมจะเชียร์ ยูเว่ นะ และหวังว่าพวกเขาจะได้แชมป์ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก  และในท้ายที่สุดในอนาคต เราอาจจะได้ลงเล่นด้วยกัน" ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://www.goal.com/en-gb/news/2892/transfer-zone/2017/01/02/31072872/i-couldnt-turn-down-china-offer-witsel-explains-juventus?ICID=HP_HN_2
ติดป้าย : ยูเวนตุส   ไอ้ม้าลาย   วิตเซล