ทำแบบเงียบๆ !! สื่อแดนพิซซ่า แฉ "บาซ่า" ยื่นข้อเสนอคว้าตัวดาวยิงของ "ยูเว่" เมื่อ 2 คืนก่อนแต่โดน "บอกปัด"

ขอบคุณภาพจาก http://www.thesportbible.com/football/transfers-barcelona-made-their-first-transfer-bid-of-the-window-last-night-20170102

กัตเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อชื่อดังของประเทศ อิตาลี รายงาน บาร์เซโลน่า ทีมดังแห่งศึก ลาลีก้า สเปน ได้ทำการยื่นข้อเสนอซื้อตัว เปาโล ดิบาล่า กองหน้าอนาคตไกลของ ยูเวนตุส มาร่วมทีมแล้ว หลังตลาดซื้อขายนักเตะนั้นเปิดทำการได้ไม่นานในวันที่ 1 มกราคม แต่โดนปฏิเสธกลับมาแบบไม่ใยดี

หลุยส์ เอ้นริเก้ รุ้สึกว่าทีมของเขานั้นจำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงพัฒนา  อย่างไรก็ตาม หัวหอกวัย 23 ปีนั้นยังมีสัญญาเหลืออยู่กับ ไอ้ม้าลายถึง ปี 2020  และต้นสังกัดเองก็ยังจะพยายามยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้เซ็น เพราะว่ากลัวจะโดน เรอัล มาดริด และ บาซ่า มาทุ่มเงินฉีกค่าสัญญาไปร่วมทีม แต่ทางด้าน ดิบาล่า เองก็ยังไม่ยอมรับข้อเสนอใหม่

ทั้งนี้จากรายการดังกล่าวเผยว่า เจ้าหนูฉายาย "นิว เมสซี "นั้นจะต่อสัญญากกับทาง เบียงโคโรนี่ แน่นอนในอีกไม่ช้านี้ เพียงแต่ว่าเขานั้นยังคิดว่าไม่จำเป็นต้องรีบร้อนอะไร เพราะว่ายังไม่รับข้อเสนออย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดแบบเป็นรูปธรรม

 ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://www.thesportbible.com/football/transfers-barcelona-made-their-first-transfer-bid-of-the-window-last-night-20170102
ติดป้าย : ดิบาล่า   ยูเวนตุส   บาร์เซโลน่า   เอ็นริเก้