เงินซื้อผมไม่ได้ !! "เอเย่น" เผยมีทีมในลีก "จีน " ประเคนค่าเหนือยมากกว่า "เตเบซ" ให้กับ "เลวาน" แต่เจ้าตัวขอเลือก "เสือใต้"

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/ESPNFC/status/817349553187934210

เซซาร์ คูชาร์กี้ เอเย่นต์ ส่วนตัวของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าตัวเก่งของ บาเยิร์น มิวนิค เปิดเผยว่ามีทีมดังในศึก ไชนีส ซุปเปอร์ ลีก อย่างน้อย 1 ทีมนั้นยื่นข้อเสนอติดต่อมาที่เขาเพื่ออยากได้ตัว ลูกค้าของตนเองไปร่วมทีม ด้วยค่าเหนือย 40 ล้านยูโรต่อปี หรือว่าประมาณ 34 ล้านปอนด์

โดยก่อนหน้านี้นั้น ทีมดังจาก ลีกแดนมังกรนั้นกว้านซื้อแข้งระดับท็อปของโลกไปร่วมทีมมากมาย พร้อมประเคนค่าเหนือยเป็นสถิติโลกกันเป็นว่าเล่นไม่ว่าจะ ออการ์ ของ เชลซี จากนั้นก็ คาร์ลอส เตเบซ ของ โบคาร์ จูเนียร์  ล่าสุดเป็นสไตรเกอร์ทีมชาติโปแลนด์ที่ถูกให้ความสนใจ แต่ก็บอกปัดทิ้งไปแล้ว

" ผมถูกติดต่อโดยเอเย่นต์ คนที่มาติดต่อดาวดังไปเล่นที่จีนนะ   แต่ชื่อ สโมสร ไม่ได้ระบุไว้" 

" หากว่า เลวี นั้นตัดสินใจย้ายไปเล่นที่จีน เขานั้นจะได้รับค่าเหนือยมากกว่าที่ เตเบซ ได้รับ ซึ่งสูงกกว่า 40 ล้านยูโร" 


ทั้งนี้ เซซาร์ ยังแอบโยนหินถามทางเล็กน้อยเพื่อเป็นการไม่ปิดโอกาสไปในตัว ด้วยการยอมรับว่าในอนาคต นั้น อดีตหัวหอก เสือเหลือง อาจจะย้ายไปเล่นในช่วงบั้นปลายชีวิตการค้าแข้งก็เป็นได้

" มันชัดเจนว่า เลวี นั้นไม่ได้เป็นนักเตะหนุ่มๆอีกแล้ว  แต่ยังเป็นนักเตะที่ดีกว่า เตเบซ อยู่ในเรื่องของ อายุ  โรเบิร์ต ยังไม่ได้มีไว้เพื่อขายตอนนี้  แต่ผมไม่ได้พูดว่าไม่มีทางนะ  ชีวิตมันมีให้เลือกอยู่หลายทาง" ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ติดป้าย : เสือใต้   บาเยิร์น มิวนิค   เลวานดอฟสกี้   จีน