ทุ่มสุดตัว !! “ชลบุรี” เตรียมควักเงิน 7 หลัก คว้ากองกลางดีกรียูโรป้า (มีคลิป)

ชลบุรี เอฟซี ทีมดังจาก โตโยต้า ไทยลีก เตรียมเสริมทัพแบบหนักกระเป๋าด้วยเงิน 7 หลัก เพื่อเซ็นสัญญา กองกลางชาวญี่ปุ่น จากทีมรองแชมป์ของลีกลัตเวีย และเมื่อฤดูกาลที่แล้วเพิ่งจะเข้าไปเล่นในเวทียูโรป้ามาแล้วด้วย

ทั้งนี้ ชลบุรี เอฟซี ใกล้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว เรียวทาโร นากาโนะ กองกลางชาวญี่ปุ่นของ เอฟเค เจลกาวา รองแชมป์ลีกสูงสุดของลัตเวียเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยงบที่สูงถึง 7 หลักด้วยกัน โดยเจ้าตัวจะเข้ามาทดแทนตำแหน่งที่ขาดหายไปของ ปกเกล้า อนันต์ ที่ได้ย้ายตัวไปร่วมทีมกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นที่คาดการณ์ว่าอยู่ในราคา 20 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม มีการงานเข้ามาว่า เอฟเค เจลกาวา ได้ตอบรับข้อเสนอซื้อตัว จาก ชลบุรี ในมูลค่าตัวเลขถึง 7 หลักเพื่อให้ปล่อยตัวมิดฟิลด์รายนี้แล้ว ซึ่งกองกลางชาวญี่ปุ่นรายนี้เป็นตัวหลักของทีมทั้งในลีก และ ศึกยูโรป้า ลีก อีกด้วย สำหรับ นากาโนะ นั้นลงเล่นให้กับ เจลกาวา ไป 24 นัดในลีกจากทั้งหมด 28 เกม และมีส่วนสำคัญในการพาทีมคว้าอันดับ 2 รวมถึงลงเล่นไป 6 นัดในยูโรป้าลีก ที่พาทีมเข้าถึงรอบคัดเลือกรอบ 3

รูปภาพประกอบโดยGlobal Athlete Project , fkjelgava.lv , Twitterติดป้าย : ชลบุรี เอฟซี   เรียวทาโร นากาโนะ   ไทยลีก   ฟุตบอลไทย   เอฟเค เจลกาวา