ไม่ใช่เรื่องเล่น !! “ปาร์ค” รับ กดดันจริงๆสืบทอดเบอร์และตำแหน่ง “ธีราทร”

ยศวรรธน์ มนทา หรือ ปาร์ค แบ็คซ้ายป้ายแดงของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่จาก โตโยต้า ไทยลีก ได้ออกมายอมรับว่า กดดันที่ต้องสวมเสื้อหมายเลข 2 และต้องเล่นตำแหน่งต่อจาก ธีราทร บุญมาทัน อดีตแข้งตัวเก่งของทีมที่สร้างผลงานไว้มากมาย

ทั้งนี้ ยศวรรธน์ มนทา ได้ย้ายจาก นครปฐม ยูไนเต็ด มาร่วมทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และยังอยู่ในช่วงที่ต้องปรับบทบาทมาเป็นวิงแบ็คและก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม เมื่อได้ลงสนามเป็นตัวจริงต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่น ก่อนจะคว้าแชมป์โตโยต้า แม่โขง คลับ 2016 เอาชนะ ล้านช้าง ยูไนเต็ด 2-0 เมื่อวานนี้ โดยเจ้าตัวออกมายอมรับว่า ขอทุ่มเททำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ได้รับ แม้ว่าจะรู้สึกกดดันไปบ้างก็ตาม

อย่างไรก็ตาม “เจ้าปาร์ค” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “การมาเล่นแบ็คซ้ายแบบเต็มตัวกับบุรีรัมย์ถือเป็นการพิสูจน์ตัวเองอีกแบบครับ ก็พยายามปรับเรื่องแทคติกกับโค้ช และเน้นเกมรับมากขึ้น ตัวผมเองยากขาดตรงจุดนี้อยู่”


“ถามว่ากดดันไหม ก็มีนิดหนึ่งครับ ผมพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดครับ เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ผมพยายามฝึกซ้อม ตั้งใจ และทำผลงานให้ได้รับความไว้วางใจให้ใส่เบอร์ 2 นี้ให้ได้ครับ”

รูปภาพประกอบโดย : football channel thailand , BURIRAM UNITED


ติดป้าย : ยศวรรธน์ มนทา   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด   ไทยลีก   ฟุตบอลไทย   ธีราทร บุญมาทัน