เป็นไปได้สวย !! "ออสการ์" เผยความรู้สึก หลังยิงลูกแรกในสีเสื้อ" เซี้ยงไฮ้ เอสไอพีจี" ได้แล้ว

ขอบคุณภาพจาก http://www.thesportbible.com/football/news-take-a-bow-oscar-scored-on-his-shanghai-sipg-debut-last-night-20170109

ออสการ์ อดีตเพลย์เมกเกอร์ชื่อดังของ เชลซี ที่ย้ายไปร่วมทีม เซี้ยงไฮ้ เอสไอพีจี เมื่อช่วงต้นปี้ที่ผ่านมานั้น เผยว่าเขานั้นรู้สึกแฮปปี้ดีที่ยิงประตูช่วยทีมให้เอาชนะ  Al-Batin SC ได้ 2-1 ในเกม อุ่นเครื่องกระชับมิตร

ตัวรุกทีมชาติบราซิล ย้ายจาก สิงห์บลู ไปอยู่ที่ไชนีส ซุปเปอร์ ลีก ด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์ ทำสถิติเป็นแข้งค่าที่รับค่าเหนือยที่แพงที่สุดในโลกที่ 20 ล้านปอนด์ต่อปี ซึ่งก็ได้ไม่นาน เพราะหลังจากนั้น 3 วัน คาร์ลอส เตเบซ ก็ทำลายสถิตินี้ลงอย่างราบคาบ หลังย้ายตามไปอยู่กับ เซี้ยงไฮ้ เซิ่นหัว


โดยเกมดังกล่าว ออสการ์ ลุกขึ้นมาจากม้านั่งสำรองพร้อมกับลงขณะเกมเสมออยู่ 0-0 และเห็นได้ชัดเจนว่าการมาของเขานั้นทำให้ทีมเล่นดีขึ้นและสร้างความต่างอย่างมาก และในที่สุดก็ยิงประตูได้ 1 ลูก

" ผมเพิ่งซ้อมกับทีมได้แค่ 2 วันเอง และนี่คือเกมแรกของผม  มันเป้นการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ และเรามีเพียง 1 ประตูเพื่อที่ชนะเกมนี้ " 

" เพื่อนร่วมทีมของผมนั้นเล่นได้ดีมากๆในวันนี้  เพื่อนชาวจีนพยายามช่วยผมมากเลยในทุกๆอย่าง มันยากนะที่จะมีการเล่นเกมที่ดีแบบนี้ทั้งที่เพิ่งซ้อมได้แป๊ปเดียว แต่พวกเขาทำมันให้เกิดขึ้น" ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://www.thesportbible.com/football/news-take-a-bow-oscar-scored-on-his-shanghai-sipg-debut-last-night-20170109
ติดป้าย : เชลซี   ออสการ์   พรีเมียร์ลีก   อังกฤษ