สถานการณ์กำลังไม่ดี !"ฟีฟ่า" แถลงค์ "บาซ่า" จะไม่ปล่อย "เมสซี - แข้งต่างดาว" ไปงาน ประกาศรางวัล "The Best " พร้อมเผยเหตุผล

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/FCBarcelona/status/818351701996474368

ฟีฟ่า หรือว่า สหพันธุ์ฟุตบอล นานาชาติ เปิดเผยว่า บาร์เซโลน่า ทีมดังแห่งศึก ลาลีก้า สเปน  จะไม่ปล่อยให้แข้งซูปตาร์ 4 คนของทีมตนเองไปเข้าร่วมงานฉลองประกาศ รางวัล "เดอะ เบสท์ อวอร์ด" ที่ทาง ฟีฟ่า จัดขึ้นที่ เมือง ซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ลิโอเนล เมสซี คือหนึ่งคนแน่ๆที่ต้องเข้าร่วมงานในครั้งนี้ เพราะว่าเขานั้นคือ 1 ใน 3 ผู้ท้าชิงรางวัลนี้ร่วมกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ อ็องตรวน กรีซมันน์ นอกจากนี้ ทั้ง เนย์มาร์ หลุยส์ ซัวเรส และ อันเดรส อิเนสต้า  ก็ต้องเข้าร่วมงานครั้งนี้ด้วย เพราะว่ามีชื่อติด อยุ่ใน 24 คนสุดท้ายด้วยเช่นกัน

" ด้วยเป้าหมายเกียวกับการให้ความสำคัญในเกมที่จะเจอกับ แอธเลติก บิลเบา ในวันพุธนี้   ทางด้าน บาซ่า นั้นจะไม่ขอส่งนักเตะเข้าร่วมงานในครั้งนี้ที่ ซูริกค์ " ฟีฟ่า ออกแถลงค์การณ์

" ทางด้าน บาร์เซโลน่า ได้ขอขอบคุณท่านประธาน จันนี อินฟันตีโน แต่พวกเขาขอให้ความสำคัญกับทางด้านเกมที่จะเจอกับ แอธเลติก บิลเบา  พวกเขาต้องการให้นักเตะได้พักผ่อน" 

ทั้งนี้คาดว่า แข้งที่จะได้รับรางวัลนักฟุตบอล ชายที่เก่งที่สุดในโลกไปครอง หรือว่า เดอะ เบสท์ เม็น นั้นได้แก้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จาก เรอัล มาดริด 

 


ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://www.goal.com/en-gb/news/3277/la-liga/2017/01/09/31304332/messi-neymar-and-barca-stars-wont-attend-fifa-award-ceremony?ICID=HP_HN_HP_RI_0_3
ติดป้าย : บาซ่า   บาร์เซโลน่า   ลาลีก้า   สเปน   ฟีฟ่่า   โรนัลโด้