เกือบไป !! สื่อ "โคลัมเบีย" เผย "เชลซี" ยื่นข้อเสนอซื้อ "ฮาเมส" จริงแต่มี "ซุปตาร์" โน้มน้าวบอกให้อยู่กับ" มาดริด" ต่อ

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/CrisSeven07/status/819234877111488512

คอนฟิเดนเชียล โคลัมเบีย สื่อของประเทศ โคลัมเบีย รายงาน เชลซี ทีมฟอร์มแรงที่เป็นจ่าฝูงของ พรีเมียร์ลีก ตอนนี้นั้นยื่นข้อเสนอซื้อตัว และ มอบค่าเหนือยเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมเพื่อคว้า ฮาเมส โรดิเกวซ เพลย์เมกเกอร์ของ เรอัล มาดริด มาร่วมทีมจริง

ตลอดช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา สื่อหลายเจ้าต่างตีข่าวว่า สิงห์บลู นั้นอยากได้อดีตตัวรุกของ ปอร์โต และ โมนาโก มาร่วมทีมเลยยื่นข้อเสนอ 78 ล้านปอนด์ ในกับทางด้าน ราชันชุดขาว นั้นปล่อยตัว

อย่างไรก็ตามปรากฎว่า กัปตันทีมชาติโคลัมเบีย นั้นตัดสินใจไม่ย้ายและบอกปฏิเสธไปเพื่ออยู่ในถิ่น ซานติอาโก้ เบอร์นาเบว ต่อ เนื่องจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ รุ่นพี่ซุปตาร์ดังในทีมนั้นเป็นคนโน้มน้าวพูดหว่านล้อมให้เขานั้นไม่ย้าย และอยู่พิสูจน์ตัวจริงให้กับ ซีเนอดีน ซีดาน ได้เห็นคุณค่า

ทั้งนี้ หลังเขาซัดเบิ้ลช่วย มาดริด เอาชนะ เซบีย่า ได้  3-0 ใน โคปา เดล เรย์ รอบ 16 ทีมนัดแรกนั้น ฮาเมส ก็ออกมายืนยันชัดว่าต้องการอยู่กับ มาดริด ต่อ ซึ่งนั่นดูเหมือนว่า ซีอาร์ 7 จะมีบทบาทในการตัดสินใจของเขา ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://confidencialcolombia.com/es/1/deportes/28354/James-rechaz%C3%B3-al-Chelsea-por-consejo-de-Cristiano-Real-Madrid-James-Rodr%C3%ADguez-Fichajes-Mercado-de-invierno-Chelsea-90-millones-Noticias-Confidencial-Colombia-Deportes.htm
ติดป้าย : เรอัล มาดริด   ฮาเมส   โรนัลโด้   เชลซี   ลาลีก้า   โคลัมเบีย